[16/12/2017] Lễ ra mắt dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Trong thời điểm thị trường đang hiếm các dự án đột phá và khác biệt, Flamingo Cát Bà Beach Resort vụt lên như một ngôi sao sáng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Ngay trong tháng 12 này, lễ ra mắt dự án sẽ chính thức được tổ chức tại khách sạn Daewoo Hà Nội với nhận định sẽ trở thành một trong những sự kiện hoành tráng và mãn nhãn nhất từ trước đến nay.

Thông tin sự kiện Flamingo Cát Bà

Thời gian: 14h00 ngày 16 tháng 12 năm 2017

Địa điểm: Khách sạn Deawoo Hà Nội – 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Sự kiện ra mắt của dự án Flamingo Cát Bà sẽ do đạo diễn Huy Tuấn trực tiếp chỉ đạo, với sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng Mauis Symphony, đoàn nghệ sỹ múa IOnah và nhiều nghệ sỹ khác. Chỉ với một vài hé lộ ban đầu, sự kiện đã được kỳ vọng sẽ là một đại tiệc âm thanh gợi lên đúng slogan của dự án “Bản giao hưởng thiên nhiên”.

Đặc biệt, các khách hàng đến tham gia có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn: Hộ chiếu All in Passport Diamond tận hưởng miễn phí không giới hạn vô vàn dịch vụ và tiện ích 5 sao tại toàn bộ dự án thuộc Flamingo Group, xe Audi A4 trị giá 1,6 tỷ đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, phần quan trọng nhất là thông tin về dự án được chính chủ đầu tư cung cấp và giới thiệu sẽ được thể hiện một cách sinh động nhất. Với những khách hàng đang quan tâm tìm hiểu dự án, đây sẽ là dịp không thể tốt hơn để nắm bắt thông tin cũng như để được giải đáp thắc mắc trực tiếp với đại diện chủ đầu tư. Quý khách hàng có thể đăng ký nhận thư mời qua form trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965 855 685.

Kỳ vọng của khách hàng về dự án Flamingo Cát Bà

Là dự án đáng chú ý nhất tại miền Bắc trong thời điểm hiện tại, Flamingo Cát Bà nổi bật với những giá trị về đầu tư và nghỉ dưỡng chưa từng thấy ở bất cứ dự án nào trước đó. Có thể điểm lại một vài yếu tố nổi bật của dự án như:

Thiết kế xanh gần gũi với thiên nhiên:

Vì sao yếu tố này lại được đánh giá cao tại dự án Flamingo Cát Bà? Trước tiên, vị trí của dự án là một trong những hòn đảo có hệ sinh thái đa dạng nhất Việt Nam, có vườn Quốc gia nằm thuộc danh sách các khu dự trữ sinh quyển thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc, bất cứ dự án nào xây dựng trên đảo cũng cần phải có trách nhiệm với việc bảo tồn các giá trị tự nhiên. Dự án Flamingo Cát Bà chính là cái tên tiên phong trong việc áp dụng kiến trúc xanh vào xây dựng các dự án nghỉ dưỡng.

Thiết kế xanh dự án Flamingo Cát Bà

Thiết kế xanh dự án Flamingo Cát Bà

Sở hữu một căn hộ tại đây, khách hàng không chỉ hài lòng với chất lượng thiết kế vượt trội mà còn hưởng lợi từ giá trị lâu dài về cả môi trường và giảm chi phí năng lượng.

Đầu tư sinh lời tại Flamingo Cát Bà

Cũng như nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác, khách hàng có thể bỏ vốn đầu tư và ủy thác cho chủ đầu tư kinh doanh căn hộ của mình. Tỉ lệ phân chia lợi nhuận 85 – 15 sẽ đảm bảo cho khách hàng một nguồn thu ổn định và lâu dài.

Xem chính sách bán hàng chi tiết: http://duanflamingocatba.com/chinh-sach-ban-hang/

Để được tư vấn chi tiết về dự án và nhận thư mời tham dự, mời quý khách đăng ký nhận tài liệu. Chúng tôi cũng rất mong đợi sự có mặt của quý khách tại sự kiện ra mắt Flamingo Cát Bà Beach Resort tới đây!

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT