2.2 TỶ MUA ĐƯỢC GÌ TẠI FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORTS?

Với một mức giá chỉ từ 2.2 tỷ, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu, nghỉ dưỡng và tận hưởng tại dự án Flamingo Cát Bà. Với những lợi ích khó có thể tìm thấy ở bất cứ dự án nào khác Flamingo Cát Bà chắc chắn là một cái tên đáng cân nhắc và lựa chọn nếu quý vị đang tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2020.

Sở hữu ngay tuyệt tác nghỉ dưỡng tại dự án Flamingo Cát Bà Resort

Thỏa mãn nhu cầu sở hữu nghỉ dưỡng của khách hàng thượng lưu hiện nay, chủ đầu tư Flamingo Group đã mạnh tay xuống vốn một trong những dự án có quy mô ấn tượng cùng thiết kế độc đáo nhất hiện nay. Dự án Flamingo Cát Bà Resort tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên đảo Cát Bà, chủ đầu tư đã khéo léo tận dụng vẻ đẹp của tự nhiên để tạo ra nét chấm phá đặc biệt cho dự án.

Tuyệt tác nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Resort

Nếu như người ta đã thấy và nghe nhiều về những cụm từ “chuẩn Âu”, “phong cách tân cổ điển” dành cho các dự án nghỉ dưỡng … thì với Flamingo Cát Bà Beach Resorts, khách hàng sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới với những mảng xanh phủ kín toàn bộ tòa nhà. Đây cũng được xem là nét mới và cũng là xu hướng của lĩnh vực xây dựng trong thời gian tới.

Sự khác biệt này của dự án Flamingo Cat Ba Beach Resorts chắc chắn sẽ là một yếu tố đáng cân nhắc khi khách hàng quyết định đầu tư. Và chắc chắn đó sẽ là một khoản đầu tư đúng đắn để có thể sở hữu một trong những công trình có tính biểu tượng cũng như góp phần bảo vệ vẻ đẹp tự nhiên của Cát Bà.

Nhận ngay thẻ All In Passport Diamond – thỏa thích sử dụng dịch vụ

Một trong những ưu đãi đặc biệt tại dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort đó là khách hàng có thể tận hưởng miễn phí rất nhiều dịch vụ trong hệ thống tiện ích của dự án cũng như tại tất cả các dự án trong chuỗi Flamingo.

Nổi tiếng là một trong những tập đoàn hàng đầu về xây dựng resort nghỉ dưỡng với dự án tiêu biểu là Flamingo Đại Lải, Flamingo Group đã tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng và trên thị trường về một chủ đầu tư am hiểu nhu cầu, mạnh tay trong việc xây dựng chất lượng dự án. Chính vì vậy, khi có thông tin về chính sách bán hàng du an Flamingo Cat Ba Resort tặng kèm thẻ All In Passport Diamond nhiều khách hàng đã quyết định sở hữu ngay sky villa tại đây.

Tệp khách hàng của dự án cũng rất đa dạng, bao gồm nhà đầu tư từ các tỉnh thành lân cận bao gồm cả Hà Nội. Một trong những lý do để khách hàng tại thủ đô quan tâm đến dự án này cũng bởi khi sở hữu thẻ All In Passport Diamond, họ có thể đồng thời sử dụng ở cả dự án ở Hải Phòng cũng như tại Vĩnh Phúc.

 

Nếu bạn quan tâm đến dự án, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn. Hotline: 097.122.8008

 

 

 

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT