3 điểm cộng trong thiết kế Flamingo Cát Bà Beach Resort

Không chỉ độc đáo, ấn tượng và thông minh, thiết kế Flamingo Cát Bà Beach Resort còn chứa đựng trong đó tinh hoa và tinh thần bảo tồn của Flamingo Group. Với nhiều khách hàng, đây mới chính là điểm đắt giá nhất cần được phát huy và tôn vinh của mọi dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Yếu tố phong thủy của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Có thể nói, ngay chính đảo Cát Bà đã là một vùng đất có địa thế đẹp nhất hiện nay. Là đảo quy mô và đẹp nhất trong vịnh Hạ Long, Cát Bà ngắm trọn vịnh Rồng từ góc độ hoàn mỹ nhất. Bàn về phong thủy của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, ngoài việc sở hữu thế đất “tựa sơn hướng thủy”, các tòa căn hộ ở đây còn thỏa mãn một trong những yếu tố đắt giá nhất trong xây dựng nhà ở theo quan niệm phương Đông: “Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, Tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ”:

  • Huyền Vũ là dãy núi sau nhà, đẹp nhất ở hướng Bắc
  • Thanh Long là nơi rồng trú ẩn, thường có thế đất nhấp nhô. Thanh Long nằm ở trái nhà, thế đất cao hơn bên phải
  • Bạch Hổ tương tự Thanh Long. Nếu như Thanh Long tạo sinh khí thì Bạch Hổ giúp duy trì và bảo vệ
  • Chu Tước: là hình ảnh chim Sẻ, nói về khu đất trước nhà, khu đất này nên bằng phẳng, là nơi đón tài lộc của gia chủ
Phong thủy Flaming Cát Bà Beach Resort

Phong thủy Flaming Cát Bà Beach Resort

Thiết kế “hòa” vào tự nhiên của Flamingo Cát Bà

Đây được xem là ưu điểm đắt giá nhất trong thiết kế dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort. Khi nói đến việc phát triển du lịch tại đảo Cát Bà, nhiều người tỏ ra lo ngại về việc các dự án có thể sẽ làm thay đổi cảnh quan nguyên sơ của đảo. Và quả thực đã có nhiều dự án đi theo hướng “hiện đại và cao cấp hóa” khiến một phần của Cát Bà trở thành “xa lạ” với phần đông những người biết tới đảo như một “hòn ngọc xanh” của Vịnh Bắc Bộ.

Mang lý tưởng phát triển song hành cùng bảo tồn, các kiến trúc sư của Flamingo Group đã áp dụng kiến trúc độc đáo của dự án Forest In The Sky tới với dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort. Nếu quý vị từng quan tâm đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì có thể đã nghe về dự án “tòa nhà xanh nhất hành tinh” được xây dựng trong tại Flamingo Đại Lải Resort.

Với việc phủ xanh toàn bộ không gian bên ngoài tòa nhà, cảnh quan của bãi Cát Cò cũng như Cát Bà hầu như sẽ không bị ảnh hưởng từ việc có một dự án mới và quy mô xuất hiện. Bên cạnh đó, trải nghiệm của khách hàng khi ở tại đây cũng trở nên hoàn hảo hơn khi có thể hoàn toàn tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên.

Đa dạng về loại hình và thiết kế căn hộ

Không phải một mà có tới 4 loại hình căn hộ sẽ được “trình làng” từ dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort: Garden Villa, Sky Villa, Garden House, Sky House. Với thiết kế ấn tượng, diện tích đa dạng, mọi khách hàng sẽ có thể tìm thấy căn hộ đúng với nhu cầu của mình tại dự án.

Căn hộ dự án Flamingo Cát Bà

Căn hộ dự án Flamingo Cát Bà

Với kinh nghiệm và chất lượng xây dựng đã được khẳng định, chắc chắn dự án sẽ mang tới sự hài lòng cho các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn căn hộ tại đây. Mọi thông tin tiếp theo về dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ được chúng tôi đăng tải nhanh nhất tại website, kính mời quý khách hàng ghé thăm thường xuyên.

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT