3 lý do nên thuê văn phòng tại Doji Tower

Thị trường văn phòng Hà Nội chào đón tòa văn phòng Doji Tower với chất lượng tiêu chuẩn hạng A, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển và không gian làm việc lý tưởng dành cho doanh nghiệp. Đến với tòa văn phòng này, quý khách sẽ không chỉ hài lòng với chuẩn văn phòng hạng A chất lượng bậc nhất mà còn hưởng trọn được những thiết kế sang trọng và dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp tại tòa nhà. Quý khách tìm hiểu thêm về 3 yếu tố làm nên sức hấp dẫn của tòa văn phòng này tại bài viết dưới đây.

Doji Tower sở hữu chất lượng chuẩn hạng A

Các tòa văn phòng hạng A vẫn luôn là lựa chọn đắt giá và được nhiều doanh nghiệp săn đón bậc nhất, và tòa nhà Doji Tower hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để làm nên một tòa văn phòng chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được biết, tòa nhà này được đầu tư bởi tập đoàn vàng bạc đá quý Doji vốn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển bất động sản hạng sang, giờ đây đơn vị này “lấn sân” sang bất động sản văn phòng nhưng vẫn giành được những thành công vô cùng lớn với tòa nhà này.

Doji Tower

Doji Tower

Chuẩn văn phòng hạng A mang đến không gian văn phòng chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất, bao gồm các trang thiết bị như thang máy, thang cuốn, thiết bị phòng cháy chữa cháy, điều hòa, camera giám sát, máy phát điện dự phòng… Đây đều là trang thiết bị tốt nhất để tạo nên môi trường làm việc thuận tiện nhất dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Thiết kế sang trọng bậc nhất tại tòa nhà

Thiết kế tại tòa nhà Doji Tower được chủ đầu tư vô cùng chú trọng do tòa nhà này sẽ được sử dụng làm trụ sở của tập đoàn. Chính vì điều này mà tòa nhà vô cùng được trau chuốt về mặt hình ảnh. Đặc biệt, tòa nhà mang trong mình phong cách thiết kế tân cổ điển, mang đến nhiều đường nét và chi tiết vô cùng tinh tế, qua đó tăng thêm vẻ đẹp của không gian làm việc tại nơi đây.

Nổi bật nhất trong thiết kế của tòa nhà này chính là chi tiết mái, với toàn bộ khu vực các tầng trên được kiến tạo để trông như một viên kim cương khổng lồ. Hình ảnh này vừa quảng bá cho sản phẩm của tập đoàn Doji, vừa mang đến hình ảnh sang trọng, thời thượng cho các doanh nghiệp làm việc tại nơi đây.

Về kết cấu, các tần dưới của tòa nhà này được sử dụng là khu trưng bày và khu trung tâm thương mại của tập đoàn Doji, các tầng từ 10 – 16 cho thuê văn phòng. Diện tích mỗi sàn văn phòng lên đến 605m2, diện tích thấp nhất có thể được cho thuê là 100m2.

Dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp từ đơn vị quản lý

Đơn vị quản lý của tòa nhà Doji Tower chính là chủ đầu tư Dojiland, chính vì thế mà có thể đảm bảo được tính nhất quán trong chất lượng văn phòng và dịch vụ tại nơi đây. Đặc biệt hơn, các dịch vụ văn phòng chất lượng cao như lễ tân tại sảnh, nhân viên dọn dẹp vệ sinh và bảo vệ đều được cung cấp đầy đủ.

Với 3 yếu tố hấp dẫn về dịch vụ văn phòng, không gian làm việc hạng A và thiết kế hoàn hảo, Doji Tower gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách thuê văn phòng.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về tòa nhà Doji này tại:

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT