Best Western Premier Sapphire Hạ Long – Gia tăng giá trị trong tương lai

Best Western Premier Sapphire Hạ Long hiện đang là một trong những dự án dẫn đầu thị trường về doanh số bán hàng. Với những ưu thế vượt trội dự án không chỉ đảm bảo những sinh lời trong thời điểm hiện tại mà còn đảm bảo gia tăng giá trị trong tương lai. Vậy tiềm năng tăng giá của dự án đến từ đâu?

Tiềm năng tăng giá nhờ vị trí vàng

Tiềm năng tăng giá của một dự án luôn phụ thuộc vào vị trí của dự án đó. Vị trí càng đắt giá thì tiềm năng tăng giá trong tương lai càng cao. Nằm ngay trung tâm của thành phố Hạ Long ngay trên đường bao biển đẹp nhất khu vực Bến Đoan, Best Western Premier Sapphire Hạ Long được thừa hưởng trọn vẹn mọi ưu thế từ vị trí. Đáng chú ý hơn, trong thời gian tới, chiến lược quy hoạch toàn bộ thành phố, khu vực Bến Đoan nghiễm nhiên trở thành tâm ngọc mới với tiềm năng phát triển vượt trội. Khi Hầm Cửa Lục đi vào hoạt động, kết nối Hòn Gai – Hạ Long, Bến Đoan trở thành nơi được hưởng lợi nhiều nhất từ cả hai thành phố lớn. Chính vì vậy theo những chuyên gia đánh giá thì giá đất khu vực này sẽ tăng chóng mặt trong thời gian tới. Và thực tế cũng chỉ ra rằng trong thời gian ngắn từ khi có thông báo quy hoạch thành phố, giá đất vùng bao biển Bến Đoan tăng mạnh.

Vị trí Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Vị trí Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Trong khi đó Best Western Premier Sapphire Hạ Long lại nằm tại vị trí cực kỳ đắc địa của khu vực với tầm nhìn triệu đô, bao trọn cảnh đẹp của khu vực và vịnh Hạ Long, nâng tầm giá trị. Vị trí dự án cũng đón đầu lượng khách du lịch tới thành phố, càng đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội. Vị trí này chắc chắn sẽ gia tăng giá trị trong tương lai.

Với một vị trí vàng như dự án không chỉ đảm bảo khả năng sinh lời trong thời điểm hiện tại mà còn đảm bảo khả năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai.

Những ưu thế vượt trội Best Western Premier Sapphire Hạ Long đảm bảo tăng giá

Không chỉ được hưởng lợi từ vị trí mà dự án còn được đánh giá cao bởi những ưu thế vượt trội, từ thiết kế cho đến chuỗi tiện ích đa dạng đầy đủ. Dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách, đảm bảo công suất cho thuê hấp dẫn sinh lời vượt trội. Hơn thế những ưu thế của dự án còn đảm bảo tính thanh khoản tốt cho dự án, đảm bảo tiềm năng tăng giá trị trong tương lai.

Đáng chú ý đây là dự án đầu tiên trong khu vực được Best Western Premier – Đơn vị quản lý hàng đầu thị trường tham gia quản lý và vận hành. Với sự góp mặt của thương hiệu quản lý quốc tế không chỉ đảm bảo chất lượng dự án được đảm bảo mà còn đảm bảo khả năng khai thác kinh doanh hiệu quả. Hơn thế thương hiệu quốc tế hứa hẹn gia tăng giá trị cho dự án, mang tới lợi ích kép cho chủ sở hữu.

Tiềm năng tăng giá nhờ pháp lý đảm bảo

Không những có những ưu thế mà dự án còn được đảm bảo giá trị bởi tính pháp lý vững vàng, theo đó, sổ đỏ trao tay từng căn hộ. Dự án đảm bảo quyền sở hữu cho chủ sở hữu, đảm bảo tính thanh khoản cao trong tương lai và từ đó khẳng định tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản lớn.

Có thể nói Best Western Premier Sapphire Hạ Long là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu quá nhiều ưu điểm, đảm bảo tiềm năng sinh lời, tiềm năng tăng giá và đảm bảo khả năng gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai. Đây là cơ hội đầu tư hiếm có trên thị trường.

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT