Căn hộ Sapphire Hạ Long – Cơ hội đầu tư ưu việt

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long căn hộ Sapphire Hạ Long nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới đầu tư bởi những ưu thế vượt trội. Và đây cũng được đánh giá là cơ hội đầu tư ưu việt hàng đầu hiện nay nhờ cam kết hấp dẫn và vốn đầu tư “mỏng”

Căn hộ Sapphire Hạ Long – Cam kết kết lợi nhuận không thấp hơn 10%

Với lợi thế vị trí kim cương tại Hạ Long cùng với thiết kế sang trọng và tiện ích nghỉ dưỡng đủ đầu, căn hộ Sapphire Hạ Long hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn cho các du khách. Dự án hứa hẹn sẽ đón trọn được lượng du khách lớn đến mỗi năm, đảm bảo công suất thuê phòng lớn và mang đến lợi nhuận vượt trội cho các chủ sở hữu. Có thể nói những lợi thế đầu tư vô cùng lớn khiến nhà đầu tư an tâm khi “xuống tiền” tại dự án.

Nhưng điều càng khiến nhà đầu tư an tâm hơn đó chính là chính sách khủng từ chủ đầu tư. Theo đó lựa chọn dự án Sapphire Hạ Long nhà đầu tư được chia sẻ lợi nhuận 85% và cam kết lợi nhuận hàng năm không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu. Như vậy, với chính sách cam kết này thì chỉ trong vẻn vẹn 5 năm đầu tiên nhà đầu tư đã chắc chắn thu hồi được 50% vốn và tiếp tục hưởng mức lợi nhuận cao trong thời gian rất dài tiếp theo do quyền sở hữu căn hộ lâu dài. Và đặt trong bối cảnh du lịch Hạ Long đang trên đà phát triển mạnh và năng lực quản lý của Best Western Premier là không thể phủ nhận thì lợi nhuận mà nhà đầu tư hứa hẹn được hưởng là không hề nhỏ.

Rõ ràng với cam kết lợi nhuận tới hai chữ sỗ này, chủ đầu tư Dojiland đã mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng lựa chọn dự án đồng thời cũng khẳng định tiềm năng sinh lời vững chắc của căn hộ Sapphire Hạ Long. Và nếu đem so sánh với các sản phẩm đầu tư trên thị trường thì đây hẳn là kênh đầu tư ưu việt hàng đầu cho mọi nhà đầu tư.

Dự án Căn hộ Sapphire Hạ Long

Sapphire Hạ Long

Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp chỉ từ 450 triệu đồng

Cam kết sinh lời hấp dẫn nhưng điều mà căn hộ Sapphire Hạ Long chinh phục tuyệt đối các khách hàng chính là cơ hội đầu tư vừa tầm và vừa tiền. Với gói hỗ trợ vay ưu việt, cho vay lên tới 70% trong thời hạn tối đa 25 năm và lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 18 tháng, nhà đầu tư được hỗ trợ tốt nhất trong bài toán tài chính. Theo đó đầu tư dự án thời điểm hiện tại nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vốn ban đầu chỉ từ 450 triệu đồng, tương đương với 30% giá trị căn hộ – đây là mức vốn hoàn toàn trong tầm với của nhiều đối tượng khách hàng. Và so với nhiều dự án trên thị trường thì đây là mức giá vô cùng hấp dẫn và là lời giải triệt để cho những nhà đầu tư có vốn mỏng. Trong khi đó tiềm năng sinh lời và thu hồi vốn tại căn hộ Sapphire Hạ Long là vô cùng chắc chắn, bởi vậy đây là cơ hội mà hiếm có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Đặc biệt hơn, Sapphire Hạ Long còn là dự án căn hộ nghỉ dưỡng hiếm có trên thị trường được cấp sổ hồng lâu dài, khẳng định quyền sở hữu của khách hàng, đảm bảo an tâm đầu tư tuyệt đối. Có thể nói đây vừa là của để dành vừa là tài sản biết sinh lời vượt trội.

Chính những ưu thế trên mà căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long được coi là kênh đầu tư ưu việt hiện nay. Để không bỏ lỡ mọi tin tức hấp dẫn nhất tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline.

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT