Chờ đón siêu phẩm tạo đột phá tại Cát Bà – Flamingo Cát Bà

Sau nhiều ngày chờ đón thì siêu phẩm Flamingo Cát Bà sẽ được chính thức mở bán vào ngày 07/1/2018 tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư nắm trong tay một sản phẩm đột phá đang khuấy động thị trường Cát Bà.

Một siêu phẩm nghỉ dưỡng “khởi sắc” cho Cát Bà

Cát Bà từ lâu được biết đến là điểm du lịch ưa chuộng tại miền Bắc và là khu du lịch UNESCO công nhận. Tuy nhiên tại Cát Bà các khu nghỉ dưỡng 4, 5 sao vẫn “vắng bóng” hoàn toàn và những tiện ích vui chơi giải trí còn khá “nghèo nàn” chưa đáp ứng được nhu cầu của các du khách. Đây chính là yếu tố phần nào hạn chế sự phát triển du lịch tại Cát Bà.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Flamingo Cát Bà Beach Resort đã làm “khởi sắc” cho Cát Bà bởi đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp với đột phá về kiến trúc và những tiện ích đỉnh cao. Lần đầu tiên tại Cát Bà xuất hiện một khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ dịch vụ, tiện ích nghỉ dưỡng, đây sẽ là nơi thu hút các du khách du lịch và góp phần làm “thay đổi bộ mặt” của Cát Bà.

Lễ mở bán Flamingo Cát Bà Beach Resort

Lễ mở bán Flamingo Cát Bà Beach Resort

Flamingo Cát Bà – Không chỉ là nghỉ dưỡng “một mùa”

Nếu như trước đây du lịch miền Bắc thường quen thuộc với quan điểm nghỉ dưỡng “một mùa” nghĩa là chỉ có một mùa du lịch đông khách thì với Flamingo Cát Bà đã thay đổi hoàn toàn quan điểm này, và tiên phong đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng quanh năm tại miền Bắc. Bởi với một chủ đầu tư có tâm và có tầm như Flamingo Group sẽ không chỉ biết tận dụng lợi thế thiên nhiên mà còn cố gắng tạo ra những tiện ích và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách cho dù vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Ôm trọn hai trong 3 bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà, dự án Flamingo Cát Bà là khu resort 5 sao độc đáo với những căn biệt thự trên cao độc đáo, đồng thời còn được tích hợp những tiện ích nghỉ dưỡng đầy đủ: từ bể bơi ốc đảo 4 mùa, khu spa, khu vui chơi, phòng game, karaoke, khu thể thao… phục vụ mọi mong muốn và nhu cầu của du khách vào bất kỳ thời gian nào. Đây sẽ là nơi lý tưởng cho những du khách thượng lưu để được nghỉ dưỡng 360 độ, nghỉ dưỡng quanh năm.

Chính thức mở bán Flamingo Cát Bà ngày 07/1/2018

Ngay từ những ngày đầu hé lộ thông tin Flamingo Cát Bà đã khiến khách hàng và nhà đầu tư “đúng ngồi không yên”. Và tới đây ngày 07/1/2018, dự án sẽ chính thức tổ chức lễ mở bán Flamingo Cát Bà Beach Resort tại khách sạn JW. Marriot, Hà Nội. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án

Đặc biệt trong sự kiện mở bán chủ đầu tư mang đến rất nhiều ưu đãi mua hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, quý khách mua biệt thự nghỉ dưỡng có cơ hội nhận được hộ chiếu “All In Passport Diamond” giá trị lên đến gần 10 tỷ với đặc quyền tận hưởng vô vàn dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại toàn bộ các dự án thuộc Flamingo Group, cùng với quà tặng khủng – xe Audi A4 trị giá 1,6 tỷ.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với ưu đãi lớn, quý khách và nhà đầu tư quan tâm hãy đăng ký ngay thông tin hoặc gọi tới hotline 0965 85 56 85, chúng tôi sẽ gửi thư mời sự kiện đến quý khách!

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT