Chung cư Vinhomes Quận 9 Mở Bán làm chủ thị trường quận 9

Chung cư Vinhomes Quận 9 Mở Bán làm chủ thị trường quận 9

Chung cư Vinhomes Quận 9 Mở Bán chính thức mở bán trên thị trường được một thời gian nhưng sức hấp dẫn của dự án vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Đây vẫn là dự án làm chủ thị trường quận 9 và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi những ưu thế vượt trội. 

Tạo nên cơn sốt lớn cho khu vực phía Đông Sài Gòn

Từ những ngày đầu công bố thông tin dự án Vinhomes Quận  đã sớm tạo nên cơn sốt trên thị trường. Bởi lần đầu tiên một ông chủ bất động sản hàng đầu thị trường công bố tạo nên dòng sản phẩm bình dân, mở rộng cơ hội an cư cho các khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo được thừa hưởng những giá trị sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích đồng bộ và đa dạng.

Cùng với thời gian phát triển, Vinhomes Grand Park ngày càng được nâng cấp ý tưởng và trở thành một khu đô thị thông minh, thành phố công viên đầu tiên tại Sài Gòn, ngay tại vị trí chiến lược, trung tâm quận 9, tạo ra hấp lực cực lớn với thị trường.

Các chuyên gia BĐS nhận định, với sự nhập cuộc của Vingroup sẽ khiến cho thị phần nhà ở phân khúc tầm trung và cao cấp càng cạnh tranh. Chính vì thế ngay từ khi những thông tin về dự án này mới chỉ manh nha đã tạo sức ảnh hưởng cực lớn trên thị trường. Cũng theo các chuyên gia, việc dự án tạo nên một cơn sốt lớn, một làn sóng đầu tư là điều tất yếu bởi hiếm có dự án nào hội tụ mọi ưu thế vượt trội của một siêu phẩm bất động sản từ vị trí, uy tín chủ đầu tư, quy mô và giá trị sống đẳng cấp.

Thực tế  cũng chứng minh, trong mỗi đợt Chung cư Vinhomes Quận 9 Mở Bán luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng và nhà đầu tư. Đây cũng dự án ghi nhận kỷ lục bán hàng khi chỉ trong thời gian ra mắt rất ngắn có gần 10 nghìn căn hộ tìm thấy chủ sở hữu. Điều này chứng tỏ một sức hút vô cùng lớn của dự án trên thị trường. Đây chính là một “cơn sóng thần” trên thị trường bất động sản quận 9 nói riêng và Sài Gòn nói chung.

Chung cư Vinhomes Quận 9 Mở Bán làm chủ thị trường quận 9

Chung cư Vinhomes Quận 9 Mở Bán làm chủ thị trường quận 9

Chung cư Vinhomes Quận 9 Mở Bán – Cơ hội an cư và đầu tư không thể bỏ lỡ

Nói về sức hút của dự án hầu hết các chuyên gia cho biết đó là nhờ những ưu thế vượt trội và chung cư Vinhomes quận 9 đáp ứng cả nhu cầu an cư và nhu cầu đầu tư của các khách hàng nên không có gì ngạc nhiên khi dự án lại tạo được hấp lực lớn đến vậy.

Nói về nhu cầu an cư, tại dự án mang tới cho cư dân một không gian sống vô cùng lý tưởng với vị trí giao thông thuận tiện, kết nối nhanh chóng tới những khu vực trung tâm thành phố và những khu vực lân cận thông qua hàng loạt những trục đường huyết mạch. Điều này tạo nên một lợi thế vàng để an cư sinh sống. Bên cạnh đó với dự án mang tới một không gian sống vô cùng trong lành và chất lượng với mật độ xây dựng thấp lợi thế nằm gần sông lớn đảm bảo không khí luôn trong lành và thư thái nhất.

Đặc biệt mang đẳng cấp Vinhomes nên dự án được đầu tư hệ thống hạ tầng đồng bộ, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi ngay tại ngưỡng cửa. Đây chính là nơi an cư tuyệt vời nhất cho mọi cư dân tại Sài thành.

Nói về giá trị đầu tư thì dự án Vinhomes Quận 9 chính là cơ hội đầu tư cực kỳ lý tưởng nhờ tiềm năng cho thuê hấp dẫn và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Nhất là khi khu vực quận 9 đang ngày càng được phát triển đồng bộ thì giá trị dự án càng được khẳng định.

Nếu quý khách đang quan tâm tới dự án và không muốn bỏ lỡ một cơ hội sở hữu căn hộ tại đây, vui lòng theo dõi thông tin tại: https://vinhomeland.com.vn/

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT