Pháp lý thông qua, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng

Đông Tăng Long ở quận 9 có gì hấp dẫn?

Dong Tang Long ở Quan 9 đang là một trong những dự án được nhiều khách hàng quan tâm bậc nhất trên thị trường hiện nay. Vì đâu mà dự án lại có sức hút lớn tới vậy? Hãy cùng đánh giá những ưu thế dự án trong bài viết sau nhé! 

Pháp lý thông qua, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng

Yếu tố hàng đầu tạo nên sức hút lớn cho dự án Dong Tang Long ở Quan 9 chính là tính pháp lý minh bạch và rõ ràng tại dự án. Trong năm 2020, có nhiều tín hiệu tích cực từ khu đô thị kiểu mẫu này nhưng thông tin được khách hàng quan tâm bậc nhất chính là mọi pháp lý đều được thông qua.

Pháp lý thông qua, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng

Pháp lý thông qua, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng

Theo đó tại dự án các lô đất đều có sổ đỏ sở hữu và các căn biệt thự, nhà phố, liền kề tại dự án đã xây dựng xong được cấp sổ. Đây là lợi thế cực kỳ quan trọng của dự án, ảnh hưởng tới quyết định “xuống tiền” đầu tư tại dự án. Bởi pháp lý minh bạch đảm bảo quyền làm chủ tài sản rõ ràng cũng như sự an tâm đầu tư cho mọi nhà đầu tư.

Thực tế trên thị trường hiện nay, pháp lý luôn là yếu tố khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư băn khoăn, bởi không ít những dự án “ma” hay dự án không đủ giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, ảnh hưởng không nhỏ tới quyền lợi của người mua và thậm chí là “tiền mất tật mang”. Chính vì thế việc có khung pháp lý rõ ràng cũng như những quyền sở hữu lâu dài tại dự án Đông tăng long đảm bảo sự an tâm tuyệt đối và đây là yếu tố hàng đầu tạo nên sức hấp dẫn cho các khách hàng.

Đông Tăng Long ở quận 9 – An cư lý tưởng, đầu tư vững bền

Đông Tăng Long ở Quận 9 được đánh giá là siêu phẩm bất động sản vừa là nơi an cư lý tưởng, vừa là sản phẩm đầu tư bền vững, sinh lời vượt trội trong tương lai.

Xét về yếu tố an cư, tại dự án hội tụ đủ mọi ưu thế khẳng định là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình. Đó là quy mô lớn, không gian sống xanh, vị trí thuận tiện và hệ sinh thái tiện ích đa dạng, đồng bộ. Đông Tăng Long sở hữu một vị trí siêu đắt giá tại khu vực trung tâm quận 9 với 4 mặt tiền là đường lớn. Từ dự án có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực trung tâm, trọng điểm và các khu vực lân cận, các tỉnh miền đông, mang tới một cuộc sống thuận tiện nhất cho các cư dân sinh sống. Không những vậy xung quanh dự án còn có nhiều tiện ích hạ tầng sẵn có thỏa mãn mọi nhu cầu sống.

Tại dự án còn có không gian sống cực kỳ trong lành với diện tích công viên lớn, đặc biệt là hồ cảnh quan rộng và 13 ốc đảo công viên, mang tới một không gian sống trong lành hiếm có. Cùng với đó là 18 tiện ích đồng bộ, thỏa mãn mọi nhu cầu sống ngay tại ngưỡng cửa. Đây thực sự là nơi an cư tuyệt vời.

Đông Tăng Long ở quận 9 – An cư lý tưởng, đầu tư vững bền

Đông Tăng Long ở quận 9 – An cư lý tưởng, đầu tư vững bền

Không những vậy dự án Đông Tăng Long còn được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư nhờ vị trí đắt giá cũng như tiềm năng kinh doanh hấp dẫn. Đầu tư vào đây, chủ sở hữu được đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội và bền vững.

Chính sách đầu tư hấp dẫn

Đặc biệt tại dự án Đông Tăng Long, còn mang tới những chính sách hấp dẫn và mức giá bán cạnh tranh so với những dự án khác trong khu vực. Theo đó những chính sách tài chính cực kỳ hấp dẫn và chiết khấu ưu việt. Đây thực sự là cơ hội đầu tư mà khó có nhà đầu tư thông thái nào có thể bỏ lỡ.

Với những ưu thế trên rõ ràng Dong Tang Long ở Quan 9 là là dự án siêu hấp dẫn và đáng để đầu tư. Mọi thông tin dự án quý khách theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT