Flamingo Cát Bà – Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng biển “360 độ”

Không chỉ những lợi thế về bãi biển, cảnh quan mà những tiện ích, dịch vụ vui chơi nghỉ đẳng cấp… cũng chính là những chìa khóa để Flamingo Cát Bà có thể thu hút du lịch quanh năm và loại bỏ đi quan điểm “du lịch một mùa”.

Xem thông tin tổng quan dự án tại: http://duanflamingocatba.com/

Không chỉ là cuộc chơi “một mùa”

Nếu như trước đây du lịch biển miền Bắc thông thường chỉ tập trung vào mùa hè còn những mùa khác trong năm lại vắng hơn, thì trong những năm gần đây, xu hướng này đang dần thay đổi không chỉ có du lịch biển mùa hè mà còn là quanh năm. Sở dĩ có điều này là do những dự án tại các vùng biển đẹp của miền Bắc như Quảng Ninh hay Hải Phòng đã mang đến những đột phá mới trong chiến lược phát triển.

Với những chủ đầu tư bất động sản có tầm thường sẽ không chỉ biết tận dụng những lợi thế từ thiên nhiên mà còn cố gắng tạo ra những dịch vụ và tiện ích đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của khách hàng cho dù ở bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Và một trong những dự án có sự đột phá đó tại miền bắc chính là dự án Flamingo Cát Bà. Dự án được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Flamingo Group – một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt những dự án đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Độc chiếm hai trong 3 bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà, dự án Flamingo Cát Bà hướng đến một khu resort 5 sao độc đáo với kiến trúc xanh trên cao chưa từng có, đồng thời tích hợp những tiện ích nghỉ dưỡng đầy đủ. Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho những du khách thượng lưu.

thiết kế dự án Flamingo Cát Bà

thiết kế dự án Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà biến “đẳng cấp” trở thành lợi thế đầu tư

Nếu như xét về một dự án bất động sản thì các khách hàng và nhà đầu tư thường quan tâm tới những yếu tố từ vị trí, thiết kế, tiện ích… với những dự án như Flamingo Cát Bà còn lấy “sự đẳng cấp” để tạo lợi thế đầu tư và thu hút khách hàng.

Sở hữu một vị trí đắc địa với tầm nhìn độc đáo, dự án Flamingo Cát Bà là khu resort 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Cát Bà. Trong bối cảnh tại Cát Bà đang thiếu hụt nguồn cung nghỉ dưỡng, đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng 5 sao thì sự xuất hiện của dự án vừa giải tỏa cơn khát cho thị trường đồng thời mang đến một thiên đường nghỉ dưỡng cho du khách để có thể nghỉ dưỡng biển quanh năm.

Mang đến sản phẩm đẳng cấp khác biệt hoàn toàn, thiết kế dự án Flamingo Cát Bà vô cùng độc đáo với những căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự trên cao mang đến trải nghiệm khác biệt hoàn toàn. Toàn bộ dự án được bao bọc bởi hệ thống cây xanh lớn, những vườn treo Babylon trên cao. Nhìn từ xa dự án như một rừng cây xanh bên biển lại điểm tô những sắc hoa rực rỡ.

Đặc biệt sự đẳng cấp của dự án còn thể hiện ở chuỗi tiện ích đỉnh cao thỏa mãn mọi nhu cầu từ vui chơi, ăn ở, nghỉ dưỡng, tận hưởng… Những tiện ích 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ phục vụ biến nơi đây thành thiên đường nghỉ dưỡng 360 độ, nghỉ dưỡng quanh năm.

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT