Toàn cảnh vị trí mặt tiền biển Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà: Không đối thủ cạnh tranh trong vòng 10 năm tới?

Một khẳng định chắc nịch đến từ chủ đầu tư Flamingo Group, “Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ là dự án không có đối thủ cạnh tranh trong vòng 10 năm tới”. Dựa vào đâu để chủ đầu tư có thể khẳng định như vậy, các chuyên gia nói gì về dự án này và tiềm năng phát triển du lịch của Cát Bà hiện nay. Mời quý khách hàng theo dõi thêm phân tích chuyên sâu về dự án tại đây.

Tiềm năng du lịch của Cát Bà hiện nay

Cát Bà là điểm đến du lịch đang hot nhất khu vực miền Bắc hiện nay, địa điểm du lịch biển duy nhất nằm cách Hà Nội chưa đầy 2h đồng hồ di chuyển, vì vậy, khả năng đi lại trong ngày là hoàn toàn phù hợp. Tháng 5/2018, đảo Cát Bà đã đón 935.000 lượt khách quốc tế, tăng 60% so với cùng kỳ (theo báo cáo ngành du lịch Hải Phòng). Trong vòng 3 năm trở lại đây, lượt khách đến đảo Cát Bà tăng mạnh cả về khách nội địa và quốc tế, doanh thu các năm liên tục có sự bứt phá, vào những giai đoạn cao điểm, lượng phòng nghỉ dưỡng tại đây liên tục “cháy phòng”, các chuyến phà đến Cát Bà liên tục trong tình trạng quá tải.

Biệt thự trên cao Flamingo Cát Bà

Biệt thự trên cao Flamingo Cát Bà

Có thể nói rằng, du lịch của Cát Bà đang trong quá trình tăng trưởng mạnh, cú hích lớn là là sự kiện khai thông cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện, nối Đình Vũ với đảo Cát Bà vào năm 2017 đã mang đến những thành công đáng kể, giúp du lịch Cát Bà tăng nhanh không ngừng.

Có thể nói du lịch Cát Bà chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng như vậy, tốc độ tăng trưởng du lịch của huyện đảo cũng chính thức tăng mạnh kể từ thời gian này. Đặc biệt, tuyến cáp treo dài hơn 18km khởi công được kỳ vọng góp phần đẩy mạnh du lịch tại Cát Bà, đưa du khách từ đảo Cát Hải đến các điểm du lịch Cát Bà và ngược lại. Theo dự báo của các chuyên gia, khi dự án cáp treo được đi vào hoạt động chính thức, chắc chắn sẽ tạo nên những đột phá mạnh hơn nữa cho du lịch Cát Bà,  thu hút các nhà đầu tư. Điều kiện cần thiết để bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng có thể phát triển mạnh.

Bên cạnh đó, thiên nhiên đã ưu đãi cho Cát Bà một cảnh quan vô cùng hùng vỹ, với bãi biển đẹp, trong xanh, bãi cát dài, đặc biệt chính là những dải núi đá vôi vươn mình ra biển lớn, vừa tạo nên sự độc đáo, đồng thời tạo tính riêng tư cho bãi biển, mang đến một trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng. Tuy nhiên, nhìn từ thực tế tình hình phòng nghỉ dưỡng hiện nay, Cát Bà chưa có bất kỳ một cơ sở nghỉ dưỡng nào đạt tiêu chuẩn 4 – 5*, chưa thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng thượng lưu. Chính vì vậy, sự ra đời của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort với tiêu chuẩn cao cấp, chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng của du khách và sử dụng các dịch vụ cao cấp, phù hợp với đẳng cấp của mình.

Vị trí Flamingo Cát Bà đang sở hữu có gì độc đáo

Là dự án nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tiên phong tại Cát Bà, rõ ràng, Flamingo Cát Bà đang sở hữu được rất nhiều sự ưu ái và lợi thế, đặc biệt khi vị trí đẹp nhất tại 2 bãi biển đông khách du lịch nhất Cát Bà là Cát Cò 1 và Cát Cò 2 đã hoàn toàn thuộc về dự án. Vì vậy, không chỉ giúp dự án đảm bảo một lượng khách nghỉ dưỡng cao hằng năm, dự án còn đảm bảo một cảnh quan khác biệt, đúng chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp, nhìn thẳng về phía Vịnh Lan Hạ.

Toàn cảnh vị trí mặt tiền biển Flamingo Cát Bà

Toàn cảnh vị trí mặt tiền biển Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà Beach Resort cũng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự trên cao 5* mặt tiền biển đầu tiên tại miền Bắc, vừa đáp ứng cho quý khách hàng một tầm view trọn vẹn với những cảnh biển xinh đẹp, mộng mơ, hùng vỹ, đồng thời vừa tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với việc di chuyển, kết nối thuận lợi với Hà Nội và các tỉnh lân cận giúp dự án có thêm một lượng khách nghỉ dưỡng lớn quanh năm, đặc biệt vào mùa cao điểm.

Cát Bà hiện nay chỉ có khoảng 208 cơ sở lưu trí với khoảng 4000 phòng có thể cung cấp vào mùa du lịch. Trong đó, chưa có một khu du lịch hay khách sạn nào đạt tiêu chuẩn 5 sao, chủ yếu là các khách sạn từ 1 – 3* và các cơ sở lưu trú chưa được công nhận sao. Du lịch tại miền Bắc vốn không phải là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng của nhiều khách du lịch, cũng không phải là điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được lòng khách hàng, do phụ thuộc vào mùa, chủ yếu chỉ có thể kinh doanh vào 1 mùa. Tuy nhiên, với sự đẩy mạnh, hoàn thiện cơ sở hạ tầng của nhà nước dành cho Cát Bà, cộng với vẻ đẹp tự nhiên độc đáo, hệ sinh thái hài hòa, cân bằng, Cát Bà trở thành một trong những điểm đến nghỉ dưỡng, điểm đầu tư thu hút được khách hàng, triển vọng tăng trưởng vô cùng khả quan. Vì vậy, tiềm năng để Flamingo Cát Bà trở thành một dự án “hot” không đối thủ trong vòng 10 năm tới là điều hoàn toàn có thể và nằm trong khả năng.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi: https://www.facebook.com/Flamingo-C%C3%A1t-B%C3%A0-Beach-Resort-1970471242979617/

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT