Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà: Dự án nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất tại Cát Bà

Cát Bà là một điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn, vừa mới phát triển trong những năm gần đây. Tính đến tháng 5/2018, đảo Cát Bà đã đón 935.000 lượt khách quốc tế, tăng 60% so với cùng kỳ (theo báo cáo ngành du lịch Hải Phòng). Trong vòng 3 năm trở lại đây, lượt khách đến Cát Bà tăng mạnh cả về khách nội địa và quốc tế, doanh thu các năm liên tục có sự bứt phá, vào những giai đoạn cao điểm, lượng phòng nghỉ dưỡng tại đây liên tục “cháy phòng”, các chuyến phà đến Cát Bà liên tục trong tình trạng quá tải. Chính vì vậy, một khu nghỉ dưỡng cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5*, có thể đáp ứng được khối lượng phòng lớn như Flamigo Cát Bà, chính là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn nạn thiếu hụt phòng nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay tại Cát Bà. Đây cũng là dự án nghỉ dưỡng 5* đầu tiên tại huyện đảo này, sở hữu ngay 2 vị trí đắc địa nhất.

 Lợi thế của một dự án tiên phong

Như các nhà đầu tư sành sỏi đã biết, với những thị trường đầu tư béo bở, các dự án tiên phong luôn chiếm được nhiều lợi thế hơn hẳn, từ vị trí đến mức giá, rõ ràng, lợi thế của những dự án như Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ tốt hơn so với các dự án đi sau. Cát Bà đang phát triển mạnh mẽ, chứng minh qua các số liệu du khách được thống kê qua từng năm, tăng lên không ngừng, đặc biệt lượng khách nghỉ dưỡng nội địa vẫn có xu hướng tiếp tục tăng mạnh, vào mùa cao điểm du lịch, lượng phòng nghỉ dưỡng ít ỏi tại đây không thể đủ cung ứng nhu cầu của khách. Chưa kể, lượng khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ và ở tại các phòng nghỉ dưỡng cao cấp là rất lớn.

Thiết kế căn hộ Flamingo Cát Bà

Thiết kế căn hộ Flamingo Cát Bà

Chính vì vậy, một dự án nghỉ dưỡng 5* tại Cát Bà hiện nay, sẽ là đầu tư vô cùng đúng đắn của chủ đầu tư, mà các nhà đầu tư thông minh đều thấy rõ được tiềm năng và tính toán ngay được lợi nhuận dự án có thể đem lại trong thời điểm này. Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu những điều kiện lý tưởng nhất của một dự án tiên phong, hứa hẹn mang đến rất nhiều sự khác biệt trong đầu tư mà nhiều khách hàng đang đi tìm. Đặc biệt, với những khách hàng miền Bắc, muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa có thể đầu tư, vừa có thể nghỉ mát vào ngày cuối tuần thường xuyên, thì đây chính là lựa chọn tốt nhất, chủ đầu tư Flamingo Group cũng có những ưu đãi tăng ngày nghỉ dưỡng trong năm nhiều hơn so với các dự án thông thường.

Flamingo Cát Bà tọa lạc ngay vị trí 2 bãi tắm đẹp nhất của đảo, là Cát Cò 1 và Cát Cò 2, với 3 tòa căn hộ biệt thự trên không, diện tích linh hoạt, từ 1 – 2 phòng ngủ.  Với vị trí này, dự án không chỉ hưởng cho mình một không gian thiên nhiên đẹp, còn sở hữu một tầm view trực diện vịnh Lan Hạ, có thể ngắm nhìn được những cảnh đẹp nhất của huyện đảo, những dãy núi đá vôi nhấp nhô, trầm trùng, vươn ra biển lớn để tạo nên sự riêng biệt cho nơi đây.

Flamingo Cát Bà: Ngôi nhà thứ 2 đẳng cấp cho giới thượng lưu

Bên cạnh việc có thể trở thành một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hái ra tiền, Flamingo Cát Bà còn có thuận lợi về mặt kết nối giao thông, chỉ cách Hà Nội 2 giờ đồng hồ di chuyển, vì vậy, với những khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận, đây còn là lựa chọn lý tưởng để trở thành “ngôi nhà thứ 2”, nơi thể hiện đẳng cấp và có thêm những trải nghiệm giá trị cho cuộc sống.

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ Flamingo Cát Bà

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ Flamingo Cát Bà

Với thiết kế của một căn biệt thự trên không, Sky Villa Flamingo Cát Bà mang đến một trải nghỉ rừng trên biển cho khách hàng. Lần đầu tiên, những không gian xanh nhất của biệt thự mặt đất, với những cây xanh, sân vườn rộng lớn có tại một dự án nghỉ dưỡng biển, tạo nên chất riêng, sự độc đáo đúng nghĩa. Đây mới là điều khiến nhiều khách hàng thượng lưu yêu thích tại dự án, lựa chọn trở thành ngôi nhà thứ 2.

Hiện nay, theo tiến độ bàn giao của chủ đầu tư, dự án sẽ được bàn giao vào năm 2020, quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về hình ảnh tiến độ chi tiết, bảng hàng mới nhất từ chủ đầu tư hay tài liệu trọn bộ đầu tư, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

Facebook của dự án: https://www.facebook.com/Flamingo-C%C3%A1t-B%C3%A0-Beach-Resort-1970471242979617/

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT