Forest In The Sun Flamingo Cát Bà – Biệt thự “giữa lưng trời”

Giữa lưng chừng mây nước, trong cái ôm của tự nhiên, tòa nhà Forest In The Sun Flamingo Cát Bà tỏa sáng như một kiệt tác thiết kế. Mỗi căn biệt thự tại đây chứa đựng tinh hoa của các kiến trúc sư đến từ Flamingo Group, đồng thời là vẻ đẹp tôn vinh sự độc đáo của đảo Cát Bà.

Điểm nổi bật của tòa Forest In The Sun Flamingo Cát Bà

Là tòa nằm tại trung tâm toàn dự án Flamingo Cát Bà, Forest In The Sun nổi bật với kiến trúc độc đáo, xây theo hình chữ L. Hai bên của tòa nhà là hai dải đất nhô ra phía biển. Theo yếu tố phong thủy, tòa Sun là tòa đáp ứng hoàn hảo nhất định nghĩa về thế đất đẹp trong xây dựng: “Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, Tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ”. Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ là mô tả về việc nhà ở nằm giữa các khoảng đất và đồi nhấp nhô, thế đất này có ý nghĩa trong việc tạo dựng sinh khí, tạo tài lộc và giữ thịnh vượng cho gia chủ.

Thiết kế Forest In The Sun Flamingo Cát Bà

Với riêng tòa Forset In The Sun, chủ đầu tư sẽ trang bị nhiều tiện ích riêng như

  • Nhà hàng đa năng phục vụ gần 300 khách/lượt: Không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng thức của các thực khách sành sỏi, nhà hàng còn có thể cung cấp không gian tổ chức các sự kiện gia đình, nhóm bạn….
  • Bar bãi biển dài 1000m2: tận hưởng lợi thế từ việc nằm liền kề bãi biển, tòa Sun tại Flamingo Cát Bà có thể khai thác để một bar bãi biển quy mô nơi cung cấp các dịch vụ giải trí, ẩm thực đa dạng
  • Bể bơi vô cực: bể bơi vô cực là một trong những điểm nhấn tiện ích được Flamingo Group đầu tư mạnh mẽ. Từ các bể bơi trên cao này, khách hàng có thể trải nghiệm mới mẻ và độc đáo khi ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Lan Hạ và bãi tắm.
  • Bar bể bơi: bên cạnh các bể bơi là các quán bar cung cấp menu phong phú.

Sở hữu biệt thự Forest In The Sun Flamingo Cát Bà để tận hưởng tối đa

Với nhiều khách hàng quan tâm dự án, mục đích cao nhất của việc đầu tư không chỉ ở lợi nhuận mà hơn hết là phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho bản thân và gia đình. Ngoài những yếu tố đưa Flamingo Cát Bà trở thành điểm đến hàng đầu của khách hàng miền Bắc thì chủ đầu tư cũng cung cấp thêm nhiều lợi ích và đặc quyền cho chủ sở hữu tại đây. Cụ thể, khi mua bất cứ sản phẩm căn hộ/sky villa nào tại dự án, khách hàng đều nhận được các thẻ All In Passport Diamond. Với thẻ này, khách hàng được sử dụng miễn phí hầu hết các dịch vụ trong toàn hệ thống của Flamingo và được giảm giá với các dịch vụ phải trả phí (ví dụ như ẩm thực).

Xem chi tiết tòa Forest In The Sun: http://duanflamingocatba.com/forest-in-the-sun-flamingo-cat-ba/

Bể bơi vô cực Forest In The Sun

Đây chính là lợi thế và điểm cạnh tranh đặc biệt chỉ có tại Flamingo Cát Bà Beach Resort. Nếu quý khách cũng đang cân nhắc giữa các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đừng quên lợi thế có một không hai này của Flamingo Cát Bà.

Hiện tại, mặt bằng và chính sách bán hàng biệt thự Forest In The Sun Flamingo Cát Bà đã được công bố, quý khách cần thông tin và tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT