Forest On The Sea Flamingo Cát Bà độc tôn tại bãi Cát Cò 1

Nằm riêng biệt tại bãi Cát Cò 1, tòa nhà Forest On The Sea được đánh giá rất cao về vị trí trong quần thể Flamingo Cát Bà. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm mới lạ và độc đáo chỉ có tại Forest On The Sea.

Vị trí “độc tôn” của Forest On The Sea Flamingo Cát Bà

Là tòa duy nhất nằm tại bãi Cát Cò 1, tòa Forest On The Sea tận hưởng một bãi tắm riêng rộng lớn và một khung cảnh ấn tượng với các dãy núi chạy dài ra biển ở hai bên. Những khách hàng của Flamingo Cát bà có thể cảm nhận sự độc đáo của địa hình trên đảo cộng với vẻ đẹp hùng vỹ của vịnh Hạ Long ngay từ các căn hộ nghỉ dưỡng của mình.

Thiết kế Forest On The Sea Flamingo Cát Bà

Thiết kế Forest On The Sea Flamingo Cát Bà

Với tầm view hoàn hảo ra bờ biển và vịnh, mỗi ngày khách hàng đều có thể cảm nhận bầu không khí trong lành và bức tranh phong thủy hiếm có của đảo Cát Bà. Vừa ngắm biển vừa ngắm rừng từ cùng một ban công, những cảm nhận chân thực nhất về tự nhiên sẽ được mang đến cho từng khách hàng tại dự án Flamingo Cát Bà.

Vị trí này đồng thời cũng mang lại sự thuận tiện cho khách nghỉ dưỡng khi có thể chạm vào biển chỉ trong vài bước chân. Dự án cũng đang xây dựng các khu tiện ích ngay bên bờ biển để du khách có thể tận hưởng dịch vụ và các môn thể thao biển đa dạng.

Giá trị phong thủy ít biết của Flamingo Cát Bà

Nằm trong vùng đất “rồng” chứa đựng nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh của vịnh Bắc Bộ, Flamingo Cát Bà được nhiều chuyên gia về nhà đất và phong thủy đánh giá cao. Trước tiên về thế đất, dự án có mặt sau là núi, phía trước là biển – thế “tựa sơn hướng hải” đã được nhắc đến nhiều trong phong thủy nhà đất bởi ý nghĩa về việc tạo dựng sự vững chắc, nghinh vượng khí đón tài lộc.

Giá trị phong thủy Flamingo Cát Bà

Giá trị phong thủy Flamingo Cát Bà

Thêm vào đó, Flamingo Cát Bà cũng thỏa mãn yếu tố “Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ, Tiền Chu Tước, Hậu Huyền Vũ”. Bốn yếu tố này tượng trưng cho 4 linh thú trấn giữ 4 hướng của ngôi nhà. Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ dùng để miêu tả thế đất cao, nhấp nhô hai bên hông nhà, được xem như thế đất thịnh vượng giữ tài lộc cho gia chủ. Tiền Chu Tước ý muốn nói địa thế trước nhà rộng rãi bằng phẳng sẽ giúp gia chủ đón vượng khí. Hậu Huyền Vũ là thế đất sau nhà, tốt nhất là có chỗ dựa vững chắc như núi.

Dựa trên yếu tố này, có thể thấy các tòa của dự án – đặc biệt là Forest on the Sea Flamingo Cát Bà là một trong những tòa có vị trí đắc địa nhất. Sở hữu biệt thự trên không tại đây không chỉ là việc tặng cho bản thân và gia đình một không gian nghỉ dưỡng chất lượng mà còn gửi gắm hy vọng về sự may mắn an khang thịnh vượng.

Nếu quý khách hàng cũng đang tìm kiếm những giá trị này tại dự án Flamingo Cát Bà, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay hôm nay. Để được cập nhật thông tin, bảng giá và mặt bằng Forest on The Sea Flamingo Cát Bà mới nhất, mời quý khách hàng liên hệ hotline 0965 855 685 hoặc form đăng ký ngay dưới bài viết.

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT