Khai trương tuyến cáp treo Cát Hải – Phù Long: Điểm nhấn du lịch của đảo ngọc Cát Bà

Ngày 06/06/2020, tuyến cáp treo ba dây hiện đại Cát Hải – Phù Long đã chính thức đưa vào vận hành bởi Khu du lịch Sun World Cat Ba Cable Car nhằm mang tới cho du khách một phương tiện di chuyển mới, bảo vệ môi trường và cũng vô cùng thuận tiện, rút ngắn một nửa thời gian di chuyển.

Dự án Aqua City Phoenix South được quy hoạch với quy mô siêu khủng, lên tới 1800 ha, được định hường nằm trong top các dự án đô thị trọng tâm kinh tế vùng phía Nam.

Khai trương tuyến cáp treo Cát Hải - Phù Long tại Hải Phòng

Tuyến cáp treo Cát Hải – Phù Long, là hạng mục đầu tiên và quan trọng nhất trong quần thể Khu du lịch Sun World Cat Ba Cable Car. Hệ thống cáp treo được thực hiện dưới sự tư vấn, thiết kế của hãng cáp treo số 1 thế giới Doppelmayr, nối từ trung tâm đảo Cát Hải đến gần khu vực bến Cái Viềng trên đảo Cát Bà.  Với tổng chiều dài 3.955m, công suất lên tới 4,500 khách/ giờ, gồm 60 cabin với sức chứa 30 khách/ cabin, tuyến cáp treo mang lại cho du khách một trải nghiệm vô cùng hoàn hảo, khi được lướt cùng cáp treo và chiêm ngưỡng thiên nhiên hoang sơ, hay khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của đảo Ngọc Vịnh Bắc Bộ.

Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Hải – Phù Long có trụ cáp cao tới 214,8 m, được Tổ chức Guinness thế giới công nhận là “Trụ cáp treo cao nhất thế giới”.

Lễ khai trương tuyến cáp treo Cát Hải – Phù Long đã đánh dấu một mốc son mới cho du lịch Cát Bà, góp phần đưa Cát Bà trở thành đảo sinh thái thông minh, không có khí thải của các phương tiện cơ giới, thân thiện với môi trường, nơi hội tụ những giá trị toàn cầu về sinh thái – cảnh quan, là “Cửa đến” của không gian Di sản thiên nhiên thế giới vùng duyên hải Đông Bắc, Việt Nam.

 

Tuyến cáp treo Cát Hải – Phù Long đi vào hoạt động sẽ góp phần cải thiện hạ tầng du lịch, mang lại diện mạo mới cho huyện đảo Cát Hải, giảm thiểu tình trạng ách tắc tại bến phà Gót nhất là vào dịp cao điểm hè và các ngày lễ, Tết, giúp việc di chuyển của nhân dân và du khách dễ dàng, thuận tiện hơn. Vé cáp treo đi Cát Hải – Phù Long sẽ có giá 150,000 VNĐ/ chiều/ người lớn và 100,000 VNĐ/ chiều/ trẻ em.

Aqua City Novaland được quy hoạch với quy môi siêu khủng, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT