Khám phá tòa Forest On The Sand Flamingo Cát Bà

Biệt thự đẳng cấp trên bờ cát trằng Forest On The Sand Flamingo Cát Bà là điểm nhấn độc đáo trên bờ biển Cát Cò. Gợi nhắc tới vẻ đẹp độc đáo riêng có của Cát Cò, tòa nhà đồng thời cũng sở hữu riêng những tiện ích và đặc điểm hấp dẫn cả du khách và nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá Forest On The Sand ngay bây giờ!

Forest On The Sand Flamingo Cát Bà – Tòa quy mô nhất dự án

Với tổng số phòng 340, đây là tòa có số phòng lớn nhất dự án. Tổng diện tích sàn hơn 41 nghìn mét vuông và chiều cao 17 tầng. Với diện tích căn hộ chiếm 60% và dịch vụ chiếm 7%, Forest On The Sand Flamingo Cát Bà được nhận định là tòa phù hợp nhất để nghỉ dưỡng nhờ sự yên tĩnh, riêng tư. Tuy nhiên, ngay trong tòa nhà vẫn có đầy đủ các tiện ích cần có để đảm bảo nhu cầu của khách du lịch như: quầy bar, bể bơi, tầng dịch vụ thương mại….

Phối cảnh tòa Forest on The Sand Flamingo Cát Bà

Phối cảnh tòa Forest on The Sand Flamingo Cát Bà

Forest On The Sand cũng là tòa có diện tích mặt tiền biển lớn nhất trong 3 tòa tại dự án. Ngay phía trước là bể bơi lớn liền kề với bờ biển, khách hàng có thể lựa chọn xuống tắm biển hoặc sử dụng bể bơi trong những thời điểm đông khách du lịch hoặc sóng lớn.

Kiến trúc xanh đặc biệt của Forest On The Sand Flamingo Cát Bà

Đến với Cát Bà, chắc hẳn ai cũng ấn tượng về một vẻ đẹp độc đáo hiếm đâu có được: từng khoảng rừng xanh mướt trải dài nhô hẳn ra phía biển và bao phủ toàn bộ đảo. Vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo cũng là yếu tố hút khách du lịch mạnh nhất khi tới đây. Chính vì vậy mà với mọi dự án, việc bảo tồn và giữ gì nét đẹp nguyên sơ là yêu cầu cần thiết.

Hiểu được điều này, một trong những tập đoàn tiên phong trong thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng sinh thái – Flamingo Group đã mang kiến trúc “có một không hai” của mình đến với Cát Bà. Tòa Forest On The Sand Flamingo Cat Ba cũng như 2 tòa còn lại đều kế thừa phong cách “phủ xanh” đã tạo nên danh tiếng của tòa Forest In The Sky Flamingo.

Xem mặt bằng tòa Forest On The Sand: http://duanflamingocatba.com/forest-on-the-sand-flamingo-cat-ba/

Cả tòa nhà như một khu vườn xanh thẳng đứng gợi về hình ảnh của vườn treo Babylon. Bên cạnh đó, các diện tích phòng cũng rất linh hoạt, phù hợp vói nhu cầu sở hữu và đầu tư của nhiều khách hàng hiện nay.

Thiết kế Forest On The Sand

Thiết kế Forest On The Sand

Không những vậy, Forest On The Sand Flamingo Cat Ba được áp dụng các phương pháp xây dựng hiện đại, tiên tiến lấy mục tiêu giảm thiểu tác động tới môi trường làm trọng tâm. Từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đến khi đi vào hoạt động, tòa nhà sẽ luôn được đảm bảo yếu tố tiết kiệm năng lượng, từ đó góp phần bảo vệ thiên nhiên và giảm chi phí vận hành.

Chọn ngay căn tầng mong muốn tại Forest On The Sand Flamingo Cát Bà

Hiện tại, khách hàng đã có thể tải trọn bộ mặt bằng Forest On The Sand Flamingo Cát Bà với chúng tôi. Các chuyên viên cũng luôn sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng lựa chọn căn phù hợp với phong thủy, số vốn và mong muốn.

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT