Không khí tưng bừng trong sự kiện ký kết hợp tác dự án Flamingo Cát Bà

Ngày 11/12 vừa qua, chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà đã tổ chức sự kiện “Lễ ký kết hợp tác và chương trình đào tạo kiến thức dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort” tại Flamingo Đại Lải. Sự kiện đã thu hút được sự tham gia của nhiều chuyên gia và các sàn bất động sản lớn.

Hình ảnh và thông tin trong sự kiện Flamingo Cát Bà

Rất đông khách hàng đã tới tham dự

Rất đông khách hàng đã tới tham dự

Khách mời tham dự

Khách mời tham dự

Chương trình nghệ thuật của ban nhạc tới từ Philippine

Chương trình nghệ thuật của ban nhạc tới từ Philippine

Đại diện chủ đầu tư giới thiệu về Flamingo Cát Bà Beach Resort

Đại diện chủ đầu tư giới thiệu về Flamingo Cát Bà Beach Resort

Đại diện chủ đầu tư và đối tác kỳ kết thỏa thuận

Đại diện chủ đầu tư và đối tác kỳ kết thỏa thuận

Gần 200 khách hàng và đại diện các sàn bất động sản đã có mặt tại buổi lễ để tham gia trải nghiệm cũng như tìm hiểu về dự án Flamingo Cát Bà. Mở đầu chương trình, không gian khán phòng được lấp đầy bởi những bản hòa ca tới từ ban nhạc nổi tiếng Philippine. Tiếp đó, nội dung chính của sự kiện – giới thiệu Flamingo Cát Bà được bắt đầu với màn thuyết trình của đại diện chủ đầu tư. Các thông tin cập nhật mới nhất về sản phẩm, tiện ích cũng như chương trình bán hàng chính thức. Phía chủ đầu tư cho thấy sự tận tình và minh bạch trong cách giới thiệu cũng như trả lời đầy đủ và chi tiết mọi thắc mắc của khách hàng liên quan tới dự án.

Cuối chương trình là phần ký kết giữa đại diện chủ đầu tư và các sàn phân phối dự án. Trong số đó, Công ty cổ phần Bất động sản An Cư là đơn vị đã có kinh nghiệm trong việc phân phối dự án Flamingo Forest In The Sky trước đó và lần này tiếp tục đồng hành với Flamingo Cát Bà.

Flamingo Cát Bà có gì để có thể bứt phá trong thời gian tới?

Từ thành công của dự án tương tự – Forest In The Sky, các chuyên gia đánh giá rất cao Flamingo Cát Bà bởi dự án này còn sở hữu nhiều tiềm năng nổi bật hơn thế. Về vị trí, Flamingo Cát Bà sở hữu 2 trong 3 bãi tắm đẹp và nổi tiếng nhất trên đảo là Cát Cò 1&2. Hai bãi tắm này sở hữu vẻ đẹp thiên phú với núi non hùng vỹ, bãi biển nước xanh trong lặng gió. Kiến trúc xây dựng của dự án được thừa hưởng từ Forest In The Sky, vẫn là các căn “biệt thự trên cao” với điểm nhấn là sân vườn riêng biệt cùng tầm view tuyệt đẹp ra biển. Đây cũng là điểm cộng của Flamingo Cát Bà khi mang tới một tầm nhìn độc đáo, đậm chất nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Với quy mô ấn tượng, dự án Flamingo Cát Bà được kỳ vọng sẽ giúp nâng tầm thị trường du lịch tại Cát Bà bởi hiện tại trên đảo vẫn chưa có dự án 5 sao nào chính thức hoạt động. Nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu sở hữu để nghỉ dưỡng hay đầu tư đều có thể tìm thấy lời giải cho mình ngay tại đây.

Trong ngày 16/12 sắp tới đây, lễ ra mắt chính thức dự án sẽ được tổ chức tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Quý khách hàng quan tâm và có mong muốn tìm hiểu thêm dự án Flamingo Cát Bà có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thư mời tham dự.

Link sự kiện: http://duanflamingocatba.com/16-12-2017-le-ra-mat-du-an-flamingo-cat-ba-beach-resort/

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT