Sở hữu biệt thự Flamingo Cát Bà chỉ từ 2.2 tỷ đồng

Ngày 7/1/2018 vừa qua, lễ Mở bán chính thức Flamingo Cát Bà Beach Resort đã được tổ chức long trọng tại khách sạn JW Mariott Hà Nội. Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư trong sự kiện, các căn biệt thự Flamingo Cát Bà có giá bán từ 2.2 tỷ đồng. Thông tin này đã tạo nên cơn sốt cực lớn trên thị trường những ngày vừa qua.

Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao ven biển với giá siêu hấp dẫn

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort được chủ đầu tư Flamingo Group khởi công từ cuối năm 2017. Dự án gồm 3 khu riêng biệt cũng là 3 tòa nhà chính bao gồm Forest On The Sea, Forest On The Sand, Forest In The Sun được kết nối với nhau qua các cầu kính trên cao. Ngay từ thời điểm ra mắt, Flamingo Cát Bà đã thu hút được sự chú ý của thị trường với vị thế của một dự án Độc tôn – Độc đáo – Độc bản.

Flamingo Cát Bà Beach Resort

Nếu đã từng đến với Cát Bà, chắc hẳn quý vị cũng có ấn tượng đặc biệt về các bãi tắm Cát Cò với cảnh quan độc đáo, được thiên nhiên ưu đãi với dải cát trắng mịn và mặt biển trong xanh lặng gió. Sở hữu vị trí đẹp nhất trên đảo, Flamingo Cát Bà được đánh giá cao về tiềm năng phát triển từ việc thu hút được khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Đặc biệt, các sky villa tại đây sở hữu tầm view đẹp ngắm trọn vịnh biển Lan Hạ trong tầm mắt.

Chưa hết, nhờ sở hữu thiết kế xanh độc đáo, biệt thự Flamingo Cát Bà được xem là một trong những dự án có kiến trúc độc đáo và đặc biệt nhất hiện nay, một giá trị cộng thêm tuyệt vời cho chủ sở hữu. Với tất cả những giá trị đó, có thể nói mức giá 2.2 tỷ là một con số quá “hời” cho nhà đầu tư. Quý vị liệu đã thuyết phục bởi những yếu tố trên? Nếu chưa, chúng tôi còn  rất nhiều ưu điểm khác của dự án biệt thự Flamingo Cát Bà muốn giới thiệu!

Những lợi ích khác khi sở hữu biệt thự Flamingo Cát Bà

Không chỉ dừng lại ở sở hữu một căn biệt thự trên cao, khách hàng còn đồng thời được tận hưởng tất cả các dịch vụ của dự án cũng như trên toàn hệ thống Flamingo. Trong chương trình bán hàng dự án biệt thự Flamingo Cát Bà, chủ đầu tư đã đưa ra chương trình tặng thẻ All In Passport. Với tấm thẻ này, khách hàng có thể sử dụng miễn phí hầu hết các tiện ích mà chủ đầu tư trang bị cho các dự án Flamingo.

Xem chính sách bán hàng – click here.

Nếu như các dự án hiện nay mới chỉ đang tập trung vào việc đưa ra một phương án kinh doanh thì sự khác biệt và mới lạ của Flamingo Cát Bà như gợi ra một ưu điểm và lợi ích khác từ việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Điều này cũng khá phù hợp với khách hàng thượng lưu đặt cao giá trị tận hưởng hơn đầu tư.

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT CÁT BÀ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT